See 3D showroom in HOPEFAIRS

Công ty TNHH JAPFA COMFEED VIỆT NAM

VIETNAM

SECC - - BP25

Key export markets: Others/ Khác

Key Products: Sản phẩm nước uống tinh khiết SAPUWA, sản phẩm nước ion kiềm SAPUWA+, các thiết bị ngành nước uống

Main material: Thực phẩm & Đồ uống/ Food & Beverages

Certificates: ISO 22000:2018/HACCP/GMP, APHC

Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn ( SAPUWA) là một công ty thuần Việt- có lịch sử lâu đời tại Việt Nam khi thành lập nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai từ năm 1992. Kể từ đó, thương hiệu nước uống tinh khiết SAPUWA đã trở nên thân thuộc với biết bao thế hệ gia đình người Việt suốt 32 năm qua.

SAPUWA luôn cam kết hỗ trợ người Việt trên hành trình mang đến sức khỏe dẻo dai của họ, thông qua việc cung cấp các sản phẩm nước uống tinh khiết SAPUWA và nước ion kiềm SAPUWA+ an toàn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000: 2018/ HACCP/ GMP, APHC của Hoa Kỳ, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý và dễ dàng tiếp cận.

SAPUWA xây dựng tầm nhìn trở thành doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Do đó, không dừng lại ở sản phẩm nước tinh khiết và ion kiềm, SAPUWA đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm mới để tiếp tục mang đến người tiêu dùng nhiều lựa chọn nước uống tốt cho sức khỏe và đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Là thương hiệu nước uống tinh khiết và ion kiềm đóng chai, SAPUWA không chỉ dừng lại ở sứ mệnh cung cấp sản phẩm nước uống tốt cho sức khoẻ mà luôn muốn đồng hành cùng các sự kiện, các chương trình vì cộng đồng, các hoạt động bảo vệ môi trường. Thông qua đó, SAPUWA có cơ hội đến gần hơn với mọi người, đồng thời truyền cảm hứng xây dựng lối sống lành mạnh hơn mỗi ngày.

Company Information:

Address: 683 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Factory address: 683 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 1800 2085