Giới thiệu về Hội chợ Hàng Việt Nam Tiêu Biểu Xuất Khẩu 2024

Hochiminh City Export 2024

Điểm đến không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp xuất khẩu và các nhà mua hàng trong nước & quốc tế tháng 5 này tại Việt Nam 

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 08 – 11/05/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, TP.HCM (Hall B). Hội chợ hàng Việt Nam tiêu biểu xuất khẩu là nơi hội tụ các doanh nghiệp xuất khẩu uy tín hàng đầu của Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua hàng đa dạng của các nhà mua hàng quốc tế; Và là nơi đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước với những sản phẩm chất lượng xuất khẩu, thúc đẩy xuất khẩu xanh và bền vững.

Hội chợ có quy mô hơn 450 gian hàng, quy tụ các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, trung tâm xúc tiến thương mại các tỉnh thành, Hiệp hội ngành hàng trong Top các ngành xuất khẩu chủ lực của TP. HCM như: Nông sản; Dệt may, da giày, túi xách; Đồ gỗ và mỹ nghệ; Thực phẩm và Đồ uống; Thủy hải sản; Điện tử, Cơ khí, Cao su – Nhựa; Các nhóm ngành xuất khẩu khác và dịch vụ hỗ trợ.

HCM CITY EXPORT 2024 dự kiến sẽ thu hút khoảng 20.000 lượt khách tham quan, trong đó có hơn 80% khách chuyên ngành là các nhà nhập khẩu, nhà thương mại, hệ thống các siêu thị, chuỗi bán lẻ tại các thị trường lớn Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…; các văn phòng đại diện mua hàng, tìm nhà cung ứng tại Việt Nam; Hệ thống siêu thị, nhập khẩu và bán lẻ; các sàn thương mại điện tử. Đồng thời, vào hai ngày cuối của hội chợ sẽ mở cửa tự do cho người tiêu dùng trong nước đến tham quan và mua sắm.

Bên cạnh đó, hàng loạt các hoạt động hấp dẫn khác cũng sẽ được tổ chức trong khuôn khổ xuyên suốt hội chợ như cơ hội tham gia các phiên kết nối giao thương B2B 1:1 với các đoàn nhà mua hàng quốc tế từ Malaysia, Đài Loan, Singapore, Campuchia,… đại diện các hệ thống siêu thị, nhập khẩu và bán lẻ; các sàn thương mại điện tử,…  Trải nghiệm các hoạt động và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tại các gian hàng triển lãm.

Đặc biệt, chuỗi hội thảo “Xanh – Sạch – Số” với nhiều thông tin hữu ích và thảo luận về các chủ đề chuyển đổi Xanh – Sạch – Số trong các hàng xuất khẩu chủ lực của TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung để hướng đến xuất khẩu bền vững và xây dựng thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên các thị trường thế giới. 

 • Diễn đàn “Đẩy mạnh liên kết hướng đến xuất khẩu xanh”
 • Chủ đề: Nâng cao vị thế xuất khẩu Việt Nam đáp ứng các xu thế Xanh – Sạch – Số.
 • Thời gian: 14:00 – 17:00 | ngày 08/05/2024
 • Địa điểm: Phòng hội nghị – lầu 2. SECC
 • Mục tiêu: Tập trung thảo luận về các chủ đề chuyển đổi Xanh – Sạch – Sối; đề xuất các giải pháp đẩy mạnh liên kết trong 03 lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế “công nghiệp – nông nghiệp – thương mại và dịch vụ”, đảm bảo nguyên tắc xây dựng và phát triển bền vững nhằm tối đa hóa dịch vụ, hướng tới xuất khẩu xanh, góp phần từng bước chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo mô hình kinh tế tuần hoàn. Bên cạnh đó, Diễn đàn cùng là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ các cơ quan chức năng để kiến nghị những giải pháp, tháo gỡ khó khăn để hỗ trợ cho các ngành hàng nâng cao kim ngạch và giá trị xuất khẩu.

Cùng các hoạt động B2B Matching, kết nối 1:1 giữa các nhà mua hàng quốc tế và doanh nghiệp tham gia triển lam:

 • KẾT NỐI GIAO THƯƠNG ĐOÀN BUYER QUỐC TẾ
  Thời gian: 9:00 – 17:00 | 08-09/05/2024
  Địa điểm: Khu vực B2B Matching, Hall B
  Hoạt động: Kết nối giao thương trực tiếp với các đoàn nhà mua hàng được tổ chức bởi các cơ quan thương vụ nước ngoài, cơ quan XTTM, các Hiệp Hội; Các đoàn nhà mua từ các nước UAE, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Châu Âu,…

 

 • KẾT NỐI GIAO THƯƠNG HỆ THỐNG THU MUA ĐA QUỐC GIA, SIÊU THỊ, SÀN TMĐT
  Thời gian: 9:00 – 17:00 | 09 – 10/05/2024
  Địa điểm: Khu vực Event, Hall B
  Hoạt động: Kết nối với đại diện các nhà mua hàng của các hệ thống siêu thị, nhập khẩu và bán lẻ: Central Retail, MM Mega Market,…Các sàn Thương mại điện tử: Amazon, Alibaba,…

Thông tin chi tiết hội chợ:

 • Khách thương mại: 08 – 09/05/2024
 • Khách tự do: 10 – 11/05/2024
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00
 • Địa điểm: Hall B – TT Hội nghị & Triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q7, TP.HCM
 • Các ngành hàng trưng bày: Nông sản; Dệt may, da giày, túi xách; Đồ gỗ & mỹ nghệ; Thực phẩm & Đồ uống; Thủy hải sản; Điện tử, Cơ khí, Cao su – Nhựa; các nhóm ngành xuất khẩu khác và dịch vụ hỗ trợ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ hàng trăm nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm xuất khẩu uy tín nhất Việt Nam tại hội chợ HCM City Export 2024

Đăng ký tham gia miễn phí tại https://hochiminhexport.com/register-visitor 

Theo dõi thông tin hội chợ tại:

Website: https://hochiminhexport.com/

Facebook: HCM City Export – Hội chợ xuất khẩu TP.HCM

Instagram: Hochiminh Export