CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hội chợ hàng Việt Nam tiêu biểu xuất khẩu do Sở Công Thương Tp.HCM phối hợp cùng Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam (Bộ Công Thương) tổ chức định kỳ vào tháng 5 hằng năm nhằm hỗ trợ xúc tiến thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường. 

Triển lãm Xuất khẩu TP.HCM 2024 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7 từ ngày 08 đến 11/5.

Không phải mua vé, vào cửa miễn phí.
Sau khi đăng ký trực tuyến tại https://hochiminhexport.com/register/, bạn sẽ nhận được mã QR. Khi vào hội chợ, hãy mang đến quầy Đăng ký quét để nhận thẻ tham quan.

Mỗi khách truy cập đã đăng ký sẽ nhận được một email có mã xác nhận duy nhất, vui lòng đăng ký cho từng người trong nhóm của bạn.

Sau khi gửi mẫu đăng ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận. Vui lòng kiểm tra Hộp thư đến và Thư rác của bạn.
Trong trường hợp bạn không nhận được email xác nhận, vui lòng thực hiện lại việc đăng ký hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để được hỗ trợ.
Bạn cần xuất trình email này cho nhân viên của chúng tôi tại quầy đăng ký để nhận thẻ tham quan dành cho khách.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Email: [email protected] Hotline: (+84) 987 980 859

Khách tham quan vui lòng mặc lịch sự. không mang dép, áo cộc tay, mặc quần ngắn, váy ngắn… Trẻ em dưới 12 tuổi chỉ được phép vào hội chợ vào ngày 11/5. Không chụp hình. Hút thuốc bị nghiêm cấm. Ban tổ chức có quyền từ chối bất kỳ khách tham quan nào không tuân thủ các quy tắc hội chợ.

Có, Ban tổ chức cung cấp wifi miễn phí tại hội chợ.

Bạn có thể xem lại những thông tin cần thiết cho việc xin VISA Việt Nam qua link: https://hochiminhexport.com/visitor-services-visa-support/

Ban tổ chức có thể hỗ trợ bằng cách gửi Thư mời. Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu này, Ban tổ chức sẽ gửi thư mời tham dự hội chợ cho Anh/Chị: https://forms.gle/6bcCCuoomtBDnkx49 Lưu ý: Chúng tôi không phát hành Thư bảo lãnh/Thư chấp thuận.

Khi đến sân bay Tân Sơn Nhất (SGN, Việt Nam), bạn có thể bắt taxi (nên chọn Xanh SM hoặc Vinasun taxi) để đến SECC.

Dưới đây là một số lựa chọn cho cả khách sạn và nhà hàng: Capri by Fraser (4 sao), cách SECC 01 phút đi bộ Oakwood Residence Sài Gòn (5 sao), cách SECC 2,6km Có nhà hàng, căng tin và khu ẩm thực trong Crescent Mall: cách SECC 05 phút đi bộ