See 3D showroom in HOPEFAIRS

Công ty TNHH Dừa Phải

VIETNAM

SECC - - Gian hàng tỉnh Bến Tre

Key export markets: Australia, USA, Vietnam

Key Products: Mỹ phẩm thiên nhiên

Main material: Mỹ phẩm thiên nhiên từ dừa

Certificates: sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biếu cấp quốc gia 2023, OCOP 4 SAO, ISO 90001:2015, hàng Việt Nam chất lượng cao- chuẩn hội nhập 2023

Dừa là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho người dân Bến Tre. Từ lâu đời, nó đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống nơi đây. Không chỉ ngọt lành, trái dừa còn là nguyên liệu của những thành phần có tác dụng LÀM SẠCH và NUÔI DƯỠNG thần kỳ cho da và tóc, Chăm dưỡng cho vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ Bến Tre từ xa xưa.
Công ty TNHH Dừa Phải là đơn vị phân phối độc quyền nhãn hàng Coboté – Mỹ phẩm thiên nhiên từ dừa. Coboté được tạo nên từ niềm đam mê và tình yêu bất tận với dừa, mỗi sản phẩm là kết tinh của quá trình chọn lọc, nghiên cứu bài bản và thử nghiệm nghiêm túc để trở thành món quà lành tính và hiệu quả để chăm dưỡng sức khoẻ và sắc đẹp tự nhiên cho người Việt Nam.
Phát triển từ Dừa – Cây của sự sống, Coboté là sự giao thoa cân bằng giữa thiên nhiên và khoa học, mang đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc cơ thể không chỉ hiệu quả mà cực kỳ lành tính.

Company Information:

Address: Số B13, đường D3, Khu đô thị Hưng Phú, KP2, Phường Phú Tân, TP Bến Tre, Bến Tre

Factory address: Số 4-5, lô 7, chung cư Giao Long, ấp Quới Thạnh Đông, xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Email: [email protected]

Phone: 0789568789