See 3D showroom in HOPEFAIRS

Công Ty TNHH Yến Sào Quốc Tín

VIETNAM

SECC - - B29,B31,B30,B32

Key export markets: Vietnam

Key Products: Yến thô , Yến sơ chế , Yến chưng

Main material: Thực phẩm & Đồ uống/ Food & Beverages

Certificates: Chứng Nhận Thương Hiệu Vàng Nông Nghiệp Việt Năm 2021 Chứng Nhận Cơ Sở Đủ Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm Chứng Nhận ISO Chứng Nhận OCOP 3 Sao

YẾN SÀO QUỐC TÍN
Với phương châm con người và thiên nhiên cùng chung sống hòa hợp với nhau, quá trình nuôi yến và thu hoạch tổ yến được áp dụng theo cách tự nhiên, trung bình 4 tháng thu hoạch tổ yến một lần để chim yến bố mẹ có thời gian chăm chút cho chiếc tổ nhỏ xinh của mình cũng như nuôi dưỡng thế hệ chim non một cách tốt nhất. Vì vậy, tổ yến sau khi thu hoạch đạt chất lượng tốt, hương vị thơm ngon, rất giàu chất dinh dưỡng mà không thực phẩm nào có thể sánh bằng.

Tổ yến sau khi thu hoạch được sơ chế theo quy trình chuẩn trong nhà xưởng đạt tiêu chuẩn ISO 2200, sau đó sấy khô và tiệt trùng để tạo nên sản phẩm Yến sào Quốc Tín thơm ngon và bổ dưỡng.

Yến sào Quốc Tín là món quà sức khỏe từ thiên nhiên, là sự kết hợp tinh túy và nhân văn giữa con người và thiên nhiên. Sản phẩm Yến sào Quốc Tín là món quà tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu, giúp chúng ta được tận hưởng những gì tinh túy nhất từ thế giới tự nhiên.

Company Information:

Address: 17 đồng khởi , khóm 2 , phừơng 1 , thị xã Vĩnh Châu , Sóc trăng

Factory address: 154 đồng khởi , khóm 2 , phừơng 1 , thị xã Vĩnh Châu , Sóc Trăng

Email: [email protected]

Phone: 0949141888 - 0918720888