See 3D showroom in HOPEFAIRS

Công ty Cổ phần Tương Lai Việt

VIETNAM

SECC - - BP66

Key export markets: Vietnam, USA, China, Australia, Malaysia

Key Products: Nội thất gia đình và nội thất cho em bé

Main material: Gỗ và Nội thất/ Furniture & Handicraft

Autoru luôn nỗ lực hết mình trên hành trình phát triển sản phẩm và thương hiệu

Ra đời từ năm 2004, trên hành trình hình thành và phát triển của mình, Autoru đã vượt qua rào cản kỹ thuật và những khó khăn về nguyên vật liệu thiếu thốn trong sản xuất, chế tạo. Tập thể Autoru rất vui mừng và biết ơn khi nhận được nhiều sự yêu mến của người tiêu dùng, sự đón nhận nhiệt tình từ rất nhiều đại lý, nhà phân phối trong và ngoài nước.

Đến nay, các sản phẩm của Autoru đã bao phủ rộng khắp trên toàn quốc qua hệ thống kênh phân phối dày đặc của các chuỗi cửa hàng mẹ & bé uy tín hiện nay như: Concung, Avakids, Bibomart, Kidsplaza, Shoptretho…, siêu thị Aeonmall và hơn 400 đại lý, nhà phân phối độc quyền.

Sản phẩm của Autoru cũng đã có mặt trên các kênh trực tuyến, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm như: Trang bán hàng online website Autoru, Facebook Autoru, Lazada, Tiki, Shopee

Bên cạnh đó, Nôi tự động cao cấp Autoru đã, đang và sẽ triển khai mở rộng quy mô tại các thị trường quốc tế như Thái Lan, Campuchia, Australia, Philipines, Indonesia, Singapore, Mỹ .v.v.

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Autoru trở thành thương hiệu uy tín và chất lượng, gặt hái được nhiều thành tựu, giải thưởng như: Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền, Cúp vàng sản phẩm Việt hợp chuẩn WTO; Sản phẩm Việt – hợp chuẩn sở hữu trí tuệ; Đạt chuẩn an toàn chất lượng toàn cầu .v.v..

Company Information:

Address: 131-133 đường số 33, phường 10, quận 6

Factory address: Ấp Rừng Sến, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Long An

Phone: 1900 55 88 24